มา “ทายนิสัย” จากขนม “พาย” ที่เพื่อนๆ ชอบกินกันเถอะ

มา "ทายนิสัย" จากขนม "พาย" ที่เพื่อนๆ ชอบกินกันเถอะ

“พาย” (Pie) เป็นของว่างของประเทศทางฝั่งยุโรปที่มีหลากหลายไส้ ไม้ว่าจะไส้เนื้อ เช่น เนื้อแกะ เนื้อวัว ไส้ผลไม้ เช่น แอปเปิ้ล เบอร์รี่ต่างๆ ซึ่งที่ไทยก็หากินได้ไม่ยากตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป แต่เพื่อนๆ รู้ไหมว่าขนมพาย ไส้ต่างๆ นี้สามารถทายนิสัยของผู้ที่ชอบกินมันได้ด้วยแหละ แล้วเพื่อนๆ ชอบกินพายไส้อะไรกันเหรอ?

พายสับปะรด
คุณเป็นคนที่เปรี้ยวมากทีเดียว คุณชอบอะไรที่สบายๆ สะใจหน่อย ชอบแต่งตัวตามแฟชั่น เป็นคนที่ชอบอะไรที่มันสดใส นิสัย ร่างเริง รักเพื่อนมากกว่าตัวเอง ชอบที่จะทำอะไรใหม่ๆ ไม่ค่อยเคารพในกฏกติกานัก ชอบทำอะไรด้วยตัวเองตามใจตัวเอง

พายแอปเปิ้ล
คุณเป็นคนที่สุขุม นุ่มนวล เป็นคนที่มีความคลาสสิกมาก ชอบอะไรที่มันสงบๆ ไม่ค่อยชอบยุ่งกับคนอื่นนัก ชอบที่จะอยู่คนเดียว รักสันโดด รักพ่อแม่มากๆ นิสัยก็ชอบอะไรที่เงียบๆสงบๆ แต่คนที่ชอบกินพายแอปเปิ้ลดีอยู่อย่างหนึ่งคือคุณเป็นคนที่หลายคนให้ความเคารพ

พายสตอเบอร์รี่
คุณเป็นคนที่น่ารัก ใครเห็นก็อาจหลงรักทันที คุณเป็นคนหวานมาก คุณเป็นนักรัก คุณสวีตมาก คุณใจดีมีเมตตา แม้แต่เวลาที่คุณโกรธคุณก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารัก บางทีคุณอาจซุ่มซ่าม แต่ในเรื่องความรักคุณไม่เคยพลาดพอรักใครเข้าจะใจเดียว

พายบูลเบอร์รี่
คุณเป็นคนวุ่มว่าม แข็งแรง ระมัดระวังตัวเสมอ ทั้งๆ ที่คุณรู้ดีว่าคุณนั้นแสนจะปลอดภัย รักการเป็นผู้นำ ไม่ชอบการเป็นผู้ตาม คุณเคารพนับถือผู้ที่มีอายุมากกว่าเสมอ คุณค่อนค้างเป็นคนรอบคอบ ในเรื่องของความรักนั้นคุณมักจะเลือกได้ดีเสมอ แต่คุณก็เลือกมากไปจนคุณอาจหมดสิ้นทุกอย่างได้

พายผลไม้รวม
คุณเป็นคนที่ชอบอะไรรวดเร็ว ใจร้อน คุณจะพบรักแรกตั้งแต่อายุยังน้อย ปิ๊งเขามาตั้งนานจนโดนแย่งไป คุณไม่ค่อยกล้าเท่าไร

พายเนื้อต่างๆ
คุณเป็นคนที่มีพละกำลังชอบอะไรที่มันแปลกไปจากคนอื่น

พายผักต่างๆ
คุณเป็นคนที่ใส่ใจไปในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ความรัก หรือคุณมีปัญหาต่างๆ คุณก็มักจะแก้ไขได้สำเร็จเสมอ

พายข้าวโพด
คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย ใจง่าย มีเมตตา รักอิสระ

"พายบลูเบอรรี่" น่ากินไหมล่ะ?
“พายบลูเบอรรี่” น่ากินไหมล่ะ?