fbpx

“ดูดวงความรัก” 12 แบบ 12 สไตล์ ตาม “ปีนักษัตร” แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีความรักแบบไหน?

"ดูดวงความรัก" 12 แบบ 12 สไตล์ ตาม "ปีนักษัตร" แล้วเพื่อนๆ ล่ะ มีความรักแบบไหน?

ดูดวงความรัก 12 นักษัตรนั้น เป็นการดูแบบไทยที่มีการนำดวงของคนเกิดปีนักษัตรต่างๆ ไปเปรียบเทียบกับสัญลักษณ์ของนักษัตรนั้นๆ แล้วทายออกมาได้แม่นยำทีเดียว

คนเกิดปีชวด
คุณชวดหรือคนปีหนูมักมีบุคลิกปราดเปรียวมีเสน่ห์บางครั้งหงุดหงิดง่าย แต่สามารถปรับตัวได้ทุกสถานการณ์ คนปีหนูไม่ง่ายต่อความรัก คงเป็นเพราะอารมณ์ที่สับสนรักพี่เสียดายน้อง แต่ถ้าลองได้รักใครแล้วก็หมดตัวหมดใจถ้าใครทำให้เจ็บปวด คุณหนูจะดิ้นรน สลัดรักได้เร็วพลันโดยไม่หันหลังกลับมาดูแม้แต่เล็กน้อย

คนเกิดปีฉลู
คุณวัวมีอารมณ์คงที่ รักพวกพ้องใความฉลาดเป็นคนจริงจังไม่ค่อยโรแมนซ์เท่าไหร่มองเรื่องรักเป็น เรื่องจริงจังไปหมดอย่าคิดหลอกเค้าเชียว เขาจะรู้ทันคนปีวัวสามารถพิสูจน์ความรักได้เป็นอย่างดี ถ้าผิดหวังวัวจะเจ็บปวดไม่รู้ลืมแต่ถ้าพบคู่ครองหรือความรักทั้มั่นคงวัวจะ เป็นคู่รักที่ซื่อสัตย์ทีเดียว

คนเกิดปีขาล
เสือเป็นคนสปอร์ต ให้ใครจะให้อย่างเต็มที่แต่อารมณ์ส่วนตัวทำให้เขาต้องยุ่งยากใจอยู่เนืองๆ เสือจึงต้องการความรักที่เข้าใจและเห็นใจอย่างแท้จริง คนปีขาลจะตื่นเต้นง่ายกับสิ่งใหม่ๆที่ผ่านมาในชีวิตจะรู้สึกท้าทายมากใน เรื่องความรักมีความต้องการเรียกร้องความสนใจจากคู่รักมากโขอยู่

คนเกิดปีเถาะ
กระต่ายมีบุคลิกที่อบอุ่น ใครๆก็อยากเข้าใกล้และสนิทสนมด้วยในเรื่องรักๆ กระต่ายต้องการความรักที่อบอุ่นตรึงใจอย่างมาก และก็พร้อมที่จะให้คนรักของเขาด้วย ชาวกระต่ายมีความเห็นอกเห็นใจและพร้อมที่จะรับฟังความคิดเห็นของคู่รักเสมอ

คนเกิดปีมะโรง
คนปีงูเป็นคนที่เปลี่ยนไปด้วยบุคลิกที่มีชีวิตชีวามีพลังเร่าร้อน ความไม่พอทำให้งูมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอมีความใฝ่ฝันในชีวิตอันสูงส่งคนปี งูตกหลุมรักได้ง่าย และมีเสน่ห์ทำให้คนหลงใหลอีกด้วยแต่ความเอาแต่ใจตนเองมักทำให้ความรักมี ปัญหาแต่คุณงูเขาไม่ค่อยสนใจเสียงติฉินนินทาเท่าไหร่หรอก

คนเกิดปีมะเส็ง
คนปีงูเล็กมีบุคลิกยั่วยวนใจอยู่ไม่เบาซ้ำค่อนข้างลึกลับเดาใจไม่ถูกเลยดูมี เสน่ห์เมื่อรักใครจะเรียกร้องเอาคืนจากคู่รักมากเช่นกัน มีแรงปรารถนาและคำพูดที่ชาญฉลาด แต่อย่าเผลอสร้างแรงกดดันให้เชียวนะ เพราะงูตัวนี้จะหนีไปอย่างเงียบเชียบในทันที

คนเกิดปีมะเมีย
คนปีม้ามีบุคลิกรวดเร็วไม่ชอบความเชื่องช้า ความซ้ำซากรักความอิสระ ถ้าใครได้เป็นคู่ต้องเข้าใจตัวเขาอย่างดี ห้ามไปผูกมัดหรือจู้จี้จุกจิกไม่ง่ายที่ใครจะอยู่ร่วมกับคนปีม้าได้เพราะเขา ไม่ค่อยอดทนนั่นเองมักด่วนใช้อารมณ์เช้าตัดสินใจแต่ก็ไม่ใช่บุคคลอันตรายซะ ทีเดียว

คนเกิดปีมะแม
คนปีแพะชอบความเรียบง่ายบุคลิกดูเรียบร้อยแต่ซ่อนความมุ่งมั่นอยู่ภายในบาง ครั้งดูเหมือนปิดกั้นตัวเองชาวแพะเป็นคนโรแมนติกไม่ชอบรักหวือหวาชอบความรัก ที่ให้ความคุ้มครองมั่นคงแต่แพะก็เป็นคนหงุดหงิดง่ายจึงต้องเข้าใจและคอยรับ อารมณ์ของเขาให้ดี

คนเกิดปีวอก
คนปีลิงฉลาดที่จะเอาตัวรอดได้ทุกเรื่องกระทบจิตใจให้เชียวเพราะจะทำให้ลิง รู้สึกแย่และเจ็บปวดเอามากๆความรักกับคนปีวอกเป็นเรื่องทุกข์ทรมานใจเพราะ ความรักสำหรับเขาแล้วเป็นเกมส์เกมส์หนึ่งที่ต้องใช้สมองในการแก้ไขปัญหาและ จัดการกับชีวิตตนเองเท่านั้น

คนเกิดปีระกา
คนปีไก่ต้องการความรู้สึกและคุณค่าทางจิตใจมากกว่าเขาจะพิสูจน์ให้เห็นว่า ตัวเองถูกต้องเสมอ อีกทั้งมีความสุขมากถ้าได้ชนะใจใครสักคน เขาเป็นคนจงรักภักดีต่อคู่ครองทีเดียวและต้องการความรักที่มั่นคงแต่ในเวลา เดียวกันก็ยังต้องการความรักที่มีอิสรภาพอยู่มาก

คนเกิดปีจอ
ความซื่อสัตย์ ภักดี จะหาได้จากคนปีนี้ ความผูกพันอย่างจริงใจ ความตรงไปตรงมาก็เป็นบุคลิกตามธรรมชาติของคุณจอ ไม่แปลกเลยที่เขาต้องการความรักความสัมพันธ์อันยืนยาวมากกว่าความหวือหวา อย่าคิดนอกใจเขาเชียวถ้าเขาจับได้อาจจะกลับมาโต้ตอบและแก้แค้นอย่างบ้าเลือด

คนเกิดปีกุน
คนปีหมูใจใหญ่ มีเสน่ห์ ชอบให้โดยไม่หวังผลตอบแทนหมูกับความรักเต็มไปด้วยความเร้าใจ มีแต่ให้กับให้ เพราะฉะนั้นหัวใจไร้เดียงสาของคนปีหมูจึงแตกสลายได้ง่ายๆ เพราะชอบตกหลุมรัก แต่ไม่มีใครที่จะมีบุคลิกทุ่มเทและมีอารมณ์สนุกสนานได้เท่าคุณหมูอีกแล้ว เชื่อสิ