fbpx

เกมได้ไง? “คาสโนวาบอย” ประสบอุบัติเหตุ แต่แฟนของเขาดันมาเยี่ยมพร้อมกันถึง 17 คน!

เพื่อนๆ คงรู้ใช่ไหมล่ะว่าการคบซ้อนนั้นมันไม่ใช่เรื่องดี แต่ไม่ใช่กับเขาคนนี้… นาย Yuan (หยวน) ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้ต้องเข้าโรงบาลแห่งหนึ่งในเมืองฉางซา มณฑลหูหนาน ที่ประเทศจีน

เกมได้ไง? "คาสโนว่าบอย" ประสบอุบัติเหตุ แต่แฟนของเขาดันมาเยี่ยมพร้อมกันถึง 17 คน!

ทางโรงบาลได้ทำการแจ้งญาติผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งแฟนสาวของเขาได้รับรู้เกี่ยวกับอุบัติเหตุนี้แล้วและเป็นห่วงเขามากๆ

เมื่อแฟนสาวของเขามาถึงห้องผู้ป่วยกลับไม่ได้มาแค่คนเดียว แต่กลับมาพร้อมกันถึง 17 คน ซึ่งแต่ละคนมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจนไปถึง 40 ปีเลยทีเดียว ทั้งเจ้าหน้าที่และพยาบาลทั้งหลายต่างพากันอึ้งตาค้างกันไปหมด

เกมได้ไง? "คาสโนว่าบอย" ประสบอุบัติเหตุ แต่แฟนของเขาดันมาเยี่ยมพร้อมกันถึง 17 คน!

ไม่ใช่แค่นั้น แฟนสาวของเขาต่างก็พากันอึ้งไปตามๆ กันหลังรู้ว่าเขาแอบคบหากับผู้หญิงถึง 17 คน บางคนอยู่กินกับเขามาตลอดเกือบ 10 ปี บางคนรู้จักกันผ่านเว็บไซต์หาคู่ หรือบางคนรู้จักผ่านแอพแชทต่างๆ

Xiao Li (เสี่ยวลี่) หนึ่งในแฟนสาวทั้ง 17 คนของเขาได้บอกว่าคบกันมาได้ปีกว่าๆ หลังจากที่ได้ทราบข่าวเกี่ยวกับอุบัติเหตุของแฟน เธอก็รีบมาดูแฟนทันที แต่ก็ต้องตกใจเมื่อได้รู้ความจริง เขาถึงกับหลั่งน้ำตาและพูดว่า “หลางจากรู้ข่าวว่าเขาประสบอุบัติเหตุ ฉันเป็นห่วงเขามากๆ แต่เมื่อได้รู้ความจริงว่าเขาไม่ได้คบแค่ฉันเพียงคนเดียว ฉันกลันน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่จริงๆ”

แต่เมื่อเรื่องวุ่นวายผ่านไปได้สักพัก เสี่ยวลี่แฟนสาวของเขาก็ได้ตั้งกลุ่มแชทที่มีแต่แฟนของนายหยวน เพื่อเข้ามาแชร์ข้อมูลของผู้หญิงแต่ละคนที่นายหยวนได้คบหาด้วย

เกมได้ไง? "คาสโนว่าบอย" ประสบอุบัติเหตุ แต่แฟนของเขาดันมาเยี่ยมพร้อมกันถึง 17 คน!

Wan Fang (ว่านฟาง) หนึ่งในแฟนสาวของหยวนที่แทบจะอายุมากที่สุด ได้บอกความจริงกับทุกคนว่าเขาทั้งสองมีลูกด้วยกัน ถึงเธอจะไม่ได้รักผู้ชายคนนี้แล้ว แต่เธอก็ยังรักลูกชายของเขามาก

Xiao Ting (เสี่ยวติง) หนึ่งในแฟนสาวของเขาเช่นกัน ได้เปิดเผยความจริงว่าเขากับนายหยวนกำลังมีแพลนที่จะแต่งงานกันในอนาคต

เกมได้ไง? "คาสโนว่าบอย" ประสบอุบัติเหตุ แต่แฟนของเขาดันมาเยี่ยมพร้อมกันถึง 17 คน!

และก็มีแฟนสาวของเขาอีกคนนึงบอกความจริงอีกว่า เขาไม่เคยวางโทรศัพท์ไว้ห่างจากตัวของเขาเลย

ยิ่งกว่านั้น! แฟนสาวของเขาทุกคนได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เขาได้ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายให้นายหยวนมาตลอด ชนิดที่ว่านายหยวนไม่ต้องเดือดร้อนเรื่องเงินเลยแม้แต่น้อย

นอกจากนี้หนึ่งในแฟนสาวของเขายังแฉอีกว่า จริงๆ แล้วนายหยวนไม่ได้จบปริญญา แต่เขาจบแค่มัธยมต้นเท่านั้น โดยนายหยวนได้ปลอมแปลงใบปริญญาของเขา เป็นปริญญาของมหาวิทยาลัย Central South University สาขาวิศวกรรมโยธาอีกด้วย

บทสรุปของเรื่องนี้นายหยวนถูกในจับข้อหาฉ้อโกง แฟนสาวทั้ง 17 คนของเขาก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และเริ่มต้นใหม่โดยที่ไม่มีนายหยวนมาเกี่ยวข้องอีกต่อไป

เรียบเรียงโดย ดีจ้าดอทเน็ต
จาก Dailymail