ถ้าอยากหา “เครื่องประดับนำโชค” สักชิ้น แนะนำ “แหวนนำโชค 12 ราศี” และอัญมณีเสริมดวงตามราศี

ในบรรรดาราศีทั้ง 12 จะมีอัญมณีประจำราศีที่แตกต่างกัน ซึ่งการสวมใส่เครื่องประดับที่เป็นสัญลักษณ์ของราศีที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยอัญมณีประจำราศีเกิดของตนนั้นจะช่วยเสริมดวงชะตาของผู้สวมใส่ได้ อ่านต่อ

เชื่อหรือไม่? พลังของ “แก้วขนเหล็ก” หรือ “แก้วโป่งขาม” ช่วยบันดาลความเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัยได้

หัวแหวนทำจาก "แก้วขนเหล็ก" "แก้วขนเหล็ก" คือหินแก้วชนิดหนึ่งมีทั้งเนื้อใสและเนื้อขุ่น ลักษณะพิเศษคือมีเส้นแร่คล้ายเส้นผมคนหรือขนสัตว์ฝังอยู่ภายในเนื้อหิน สำหรับแก้วที่มีเนื้อใสนั้นเรียกว่า "แก้วขนเหล็กใส" อ่านต่อ

แนะนำการเลือก “สวมแหวน” ตามหลักโหราศาสตร์ ที่ช่วย “เสริมดวง” ได้อย่างแท้จริง!

เพราะแต่ละคนมีพื้นฐานดวงชะตาและความคาดหวังในชีวิตที่แตกต่างกัน จะดีหรือไม่ถ้าหากการสวมแหวนวงเล็กๆ เพียงหนึ่งหรือหลายวง จะช่วยเสริมดวงของเราให้ดีขึ้นได้... วันนี้มาลองเลือกสวมแหวนกันดีไหมว่าจะสวมนิ้วไหนดีน้า? อ่านต่อ

“โคเคชิ” ตุ๊กตาแห่งความสุข จากญี่ปุ่น

"ตุ๊กตาโคเคชิ" ถือกำเนิดในปลายสมัยเอโดะ เมื่อช่างฝีมือที่ผลิตเครื่องใช้ประเภทไม้ขายอยู่บริเวณบ่อน้ำพุร้อนโทงัตตะ (Togatta) ในจังหวัดมิยางิ คิดอยากจะหารายได้เสริม จึงทดลองทำตุ๊กตาไม้ลำตัวทรงกระบอก ไร้แขนขา และมีหัวกลมโต เพื่อขายให้แก่ชาวญี่ปุ่นที่มาอาบน้ำพุร้อนไว้เป็นของที่ระลึกหรือของฝาก สำหรับลูกหลาน อ่านต่อ

“มาเนะคิ เนโกะ” ตุ๊กตาแมวกวัก นำโชคลาภ เงินทอง ความสุข

มาเนะคิ เนโกะ เป็น "ตุ๊กตาแมวนำโชค" ของชาวญี่ปุ่นหรือคนไทยนิยมเรียกกันว่า "แมวกวัก" ตามความเชื่อของชาวญี่ปุ่น เชื่อว่าแมวกวักจะนำความสุข โชคลาภ ทรัพย์สินเงินทองมาให้ อ่านต่อ